สินค้าและผลิตภัณฑ์

บริษัทเลเบลคอนเวอร์เตอร์จำกัด

เริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2545 ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ชำระเต็ม โดยมุ่งหวังที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน ในราคาที่สมเหตุผล ซึ่งปัจจุบันกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 15?เลเบล คอนเวอร์เตอร์ มีความพร้อมที่จะบริการท่านในด้านฉลากพร้อมพิมพ์ (Pre-print Labels) หลากหลายชนิดเพื่อใช้กับ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท หรือเครื่องพิมพ์เทอร์มอล ทั้งแบบแผ่น (Sheet Labels)และแบบม้วน(Roll Labels) รวมถึงรับทำฉลากสินค้า และ ฉลากตามสั่ง

เทคโนโลยีการผลิต

เลเบล คอนเวอร์เตอร์ มีระบบเทคโนโลยีการพิมพ์แบบเฟล็กโซกราฟฟี่ ซึ่งมีกำลังการผลิตถึง 4,000,000 ตารางเมตรต่อปี ?เราเจาะจงใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพสูงไม่ว่าจะเป็นกระดาษ,ฟิล์มหรือ หมึก ซึ่งเป็นหมึกชนิด Water Base สามารถย่อยสลายได้โดยธรรมชาติ และผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO14000 จึงเป็นหลักประกันว่าไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

เรามีสินค้าที่หลากหลาย ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งาน

เลเบล คอนเวอร์เตอร์ ยังมีฉลากพร้อมพิมพ์ แบบA4 ?เพื่อเครื่องพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ท ?ซึ่งมีเลเบลหลากหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่บ้านหรือสำนักงานขนาดเล็ก(SOHO)เพราะท่านสามารถผลิตฉลากด้วยตนเอง ได้อย่างสวยงามดุจมืออาชีพด้วยโปรแกรมออกแบบฉลาก เป็นSoftware ซึ่งใช้งานง่ายและสะดวกสบาย

ปัจจุบันยังสามารถผลิตได้ขนาดใหญ่ A3 และสามารถผลิตได้ถึง 13x19 นิ้ว เพื่อรองรับเครื่องพิมพ์ขนาด Production เพื่อลูกค้าบริการงานพิมพ์อีกด้วย?

คุณภาพและมาตรฐาน

ท่านสามารถมั่นใจได้เสมอเมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ จาก เลเบล คอนเวอร์เตอร์ เพราะเราใส่ใจในทุก ขั้นตอนการผลิต ด้วยระบบตรวจสอบและประกันคุณภาพในทุกๆขั้นตอน

share this

LEAVE A COMMENT (s)